HOẠT ĐỘNG TDTT TẠI KDC THÔN 3 XÃ THIỆN HƯNG

Thứ ba - 19/03/2024 23:22 27 0
Hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” của KDC Thôn 3 xã Thiện Hưng đã thu hút đông đảo người dân tham gia. Với việc đa dạng về nội dung, hình thức tập luyện, duy trì tổ chức nhiều hoạt động thi đấu vào các buổi chiều sau một ngày dài làm việc đến những phút giây thư giản tinh thần, phong trào TDTT của KDC Thôn 3 diễn ra thường xuyên, góp phần nâng cao sức khoẻ, tình đoàn kết cho cán bộ, nhân dân trong thôn.
HOẠT ĐỘNG TDTT TẠI KDC THÔN 3 XÃ THIỆN HƯNG

Để thúc đẩy phong trào TDTT, Các chi hội trong Thôn 3 xây dựng kế hoạch cụ thể riêng như phù hợp từng độ tuổi; tuyên truyền về lợi ích, ý nghĩa của việc luyện tập TDTT thường xuyên cho nhân dân. Hàng ngày vào buổi chiều các cô chú, anh chị em thường xuyên tổ chức thể thao với các môn yêu thích như: bóng chuyền, bóng chuyền hơi, bóng đá, cầu lông cho các lứa tuổi, bóng bàn … nhất là vào dịp lễ 8/3 do HLHPN xã Thiện Hưng tổ chức, đội bóng chuyền hơi của Thôn tham gia và đạt giải nhì, giao lưu dân vũ …bên cạnh đó một số vận động viên của thôn đã tham gia các giải do cơ quan, đơn vị tổ chức, đồng thời tăng cường giao lưu cùng với các đơn vị bạn. Thông qua các cuộc thi về văn hóa văn nghệ, TDTT đã phát hiện, lựa chọn vận động viên có thành tích xuất sắc vào đội tuyển thể thao của xã để tham gia các giải thi đấu cấp huyện.
💥💥💥Để phong trào thể dục, thể thao quần chúng tiếp tục phát triển, KDC Thôn 3 cũng như các thôn còn lại trên địa bàn xã Thiện Hưng đã và đang đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; nâng cao năng lực, hiệu quả lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền đối với sự nghiệp phát triển TDTT; tăng cường công tác Thông tin tuyên truyền về vai trò tác dụng của TDTT đối với sức khỏe; đẩy mạnh các hoạt động xã hội hóa TDTT; công tác giáo dục thể chất và thể thao trường học bảo đảm yêu cầu phát triển con người toàn diện, góp phần xây dựng lối sống lành mạnh trong tầng lớp thanh - thiếu niên. Tích cực phát triển thể dục, thể thao trong mọi tầng lớp nhân dân, củng cố và tăng cường hệ thống thiết chế văn hóa – thể thao... nhằm thu hút đông đảo quần chúng nhân dân tham gia, góp phần quan trọng xây dựng môi trường văn hóa trong sạch, lành mạnh, làm giảm các tệ nạn xã hội tại địa phương./
Bích Nhung!Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang chơi bóng rổ, mọi người đang chơi bóng bầu dục, mọi người đang chơi bóng chuyền, mọi người đang chơi bóng đá và chạng vạng