CÂU LẠC BỘ ÊROBIC DUNG _ANH 0974488993 ĐIỂM TẬP LUYỆN THỂ THAO BUỔI SÁNG TẠI NHÀ VĂN HÓA THÔN 2 XÃ THIỆN HƯNG

Chủ nhật - 10/03/2024 23:17 11 0
Chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thể thao Việt Nam (27.3.1946_27.3.2024). Phong trào thể dục thể thao xã Thiện Hưng đã có bước phát triển đột phá, những mô hình luyện tập đã được nhân rộng như CLB dưỡng sinh, bóng chuyền hơi, bóng đá...đã phát triển mạnh mẽ và quen thuộc với mọi người. Bên cạnh đó môn thể thao êrobic được chị em phụ nữ yêu thích rất nhiều.
CÂU LẠC BỘ ÊROBIC DUNG _ANH 0974488993 ĐIỂM TẬP LUYỆN THỂ THAO BUỔI SÁNG TẠI NHÀ VĂN HÓA THÔN 2 XÃ THIỆN HƯNG
Hoạt động Aerobic của các chị em - gọi chung là CLB Dung_Anh tại nhà văn hóa Thôn 2 xã Thiện Hưng mới được bắt đầu, dụng cụ TDTT ngoài trời còn ít và đơn giản nhưng đã thu hút được đông đảo giới trẻ tham gia tập luyện. Ban đầu vẫn còn gặp nhiều khó khăn khi tiếp cận với người nông dân, vì tâm lý còn e ngại khi mặc đồng phục thể dục, vì tự ti về ngoại hình, vì ngại đứng trước đám đông để tập luyện...Qua các buổi luyện tập có sự chỉ dạy của chuyên viên đầy tỉ mỉ, tận tình và sự lôi cuốn của âm nhạc đã thể hiện sự năng động, khỏe khoắn và nét đẹp của người phụ nữ thu hút được đông đảo chị em tham gia, so với các hoạt động dân vũ thì loại hình Aerobic có nét đặc sắc hơn, nhịp điệu sôi động và liên tục đốt cháy lượng Calo cao gấp nhiều lần.
Với nhu cầu “xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời kỳ mới” như hiện nay với các tiêu chí đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững, hội nhập quốc tế; rèn luyện phẩm chất đạo đức “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, có sức khỏe, có trình độ, năng động, sáng tạo...thì đây có lẽ là sự lựa chọn ưu việt để đưa vào phát triển thể dục thể thao tại địa phương.
💥💥💥Trong thời gian tới điểm tập thể dục êrobic Dung _ Anh tại nhà văn hóa Thôn 2 sẽ phân loại cụ thể các loại hình để triển khai tới các chị em cho phù hợp với lứa tuổi và tính chất các hoạt động. Từ đó, thu hút người dân tham gia cho phù hợp lứa tuổi, sở thích, trên cơ sở đó tổ hợp để xây dựng các mô hình CLB tạo đà phát triển với mục tiêu chung là xây dựng nền tảng văn hóa, con người Việt Nam vừa khỏe, đẹp, năng động, sáng tạo, tự tin đáp ứng nhu cầu “Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước”.
Hãy đến với CLB Êrobic Dung _ Anh để có những buổi tập luyện sức khỏe vui vẻ, năng động tràn đầy năng lượng mỗi ngày.
Bích Nhung!

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Bích Nhung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ
HUYỆN UỶ BÙ ĐỐP
BÁO BÌNH PHƯỚC
UBND HUYỆN BÙ ĐỐP
DỊCH VỤ CÔNG
CỔNG DỊCH VỤ CÔNG QUỐC GIA
Facebook Bù Đốp Ngày Mới
UBND XÃ THANH HOÀ
...... ... Thống kê truy cập
  • Đang truy cập27
  • Hôm nay3,710
  • Tháng hiện tại135,543
  • Tổng lượt truy cập1,407,349
XÃ THIỆN HƯNG - HUYỆN BÙ ĐỐP - TỈNH BÌNH PHƯỚC.
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND xã Thiện Hưng - huyện Bù Đốp
Địa chỉ:  Xã Thiện Hưng – Huyện Bù Ðốp, Bình Phước

ĐT 0919242728; Email: thienhung.hbdo@binhphuoc.gov.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây