LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ BÓNG CHUYỀN HƠI CỦA HỘI NGƯỜI CAO TUỔI THÔN 6 XÃ THIỆN HƯNG

Thứ tư - 12/07/2023 09:36 40 0
Chiều nay tại HT.Thôn 6 Hội người cao tuổi đã ra mắt CLB Bóng chuyền hơi. Về dự lễ ra mắt có Ông Mai Văn Rạng _CT.HNCT huyệ; Ông Phạm Quang Yên _CT.UBMTTQVN xã; Ông Lương Ngọc Thêm _CT.HNCT xã cùng chi bộ, BĐH Thôn và các ban ngành đoàn thể thôn tham dự chúc mừng.
sau lễ ra mắt CLB bóng chuyền hơi Thôn 6 đã tổ chức đánh giao lưu với CLB Thôn 7. Đây là những hoạt động thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe cho các cụ, kích lệ động viên cho lớp trẻ học tập và làm theo đạo đức Hồ Chí Minh.
Bích Nhung!