XÃ THIỆN HƯNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI BIÊN PHÒNG TOÀN DÂN

Thứ năm - 25/01/2024 19:57 132 0
Sáng nay, ngày 19/01/2024 UBND xã Thiện Hưng phối kết hợp với đồn biên phòng Bù Đốp tổ chức ngày hội biên phòng toàn dân. Về dự có Trung tá Hồ Ngọc Minh – PCN.ĐBP; Trung tá Nguyễn Bảy Kha – Trưởng BTC phòng chính trị ĐBP tỉnh; Trung tá Ninh Xuân Phúc – CTV. ĐBP Bù Đốp; Thượng tá Nguyễn Thiện Ngân – Đồn trưởng ĐBP. Bù Đốp; Đồng chí Trần Chí Công – PBT.ĐU xã; Đồng chí Nguyễn Sỹ Quốc – CT.UBND xã; Đồng chí Phạm Quang Yên – CT.UBMTTQVN xã cùng trưởng các ban ngành – đoàn thể xã; các trưởng thôn, các chiến sỹ đồn Biên phòng.
XÃ THIỆN HƯNG TỔ CHỨC NGÀY HỘI BIÊN PHÒNG TOÀN DÂN
Nhân dịp này UBND Huyện khen thưởng 2 tập thể và 4 cá nhân. UBND xã khen thưởng 01 tập thể và 01 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thời gian qua.
🌹🌹🌹 Trao 100 phần quà cho các gia đình chính sách, thờ cúng liệt sĩ, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Bích Nhung