THỊ TRẤN THANH BÌNH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NHÂN NGÀY 27/7

Thứ tư - 26/07/2023 23:36 327 0
Sáng ngày 27/7/2023 Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN thị trấn Thanh Bình đã tổ chức các hoạt động nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 -27/7/2023) tại thị trấn gồm chỉnh trang, dọn vệ sinh, thắp nhang - viếng đài tưởng niệm, thăm tặng quà các gia đình có công với cách mạng, gia đình chính sách, tổ chức buổi họp mặt ôn lại truyền thống kỷ niệm ngày thương binh liệt sỹ.
THỊ TRẤN THANH BÌNH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NHÂN NGÀY 27/7
Tại buổi họp mặt, Đồng chí Trần Văn Triều – PCT. UBND thị trấn đã cùng các đại biểu ôn lại truyền thống anh hùng, bất khuất của của dân tộc Việt Nam.
Phát biểu tại buổi họp mặt, Đồng chí Phan Văn Hiệp – CT.UBND thị trấn, nhấn mạnh năm 2023 là năm rất đặc biệt, năm thị trấn Thanh Bình về đích đô thị văn minh. Vì vậy, công tác tri ân đối với người có công càng phải làm tốt để làm ấm lòng dân, củng cố niềm tin của nhân dân với Đảng, Nhà nước. Đồng thời thể hiện truyền thống “ uống nước nhớ nguồn’ tưởng nhớ công ơn của những anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đã cống hiến to lớn cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Mong muốn trong thời gian tới, các gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.
Nhân dịp này, UBND thị trấn đã trao 89 phần quà của huyện và quà 55 phần quà của thị trấn cho  55 hộ gia đình thương binh, bệnh binh, người nhiễm chất độc hóa học, thân nhân liệt sỹ và thân nhân người có công với cách mạng  trên địa bàn với tổng trị giá 61.000.000 đồng.
 Buổi họp mặt đã kết thúc trong không khí đầm ấm và tràn đầy nghĩa tình.     
 

 
 
 
 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thảo

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

HUYỆN UỶ BÙ ĐỐP
BÁO BÌNH PHƯỚC
UBND HUYỆN BÙ ĐỐP
DỊCH VỤ CÔNG
CỔNG DỊCH VỤ CÔNG QUỐC GIA
Facebook Bù Đốp Ngày Mới
UBND XÃ THANH HOÀ
...... ... Thống kê truy cập
  • Đang truy cập32
  • Hôm nay7,404
  • Tháng hiện tại148,921
  • Tổng lượt truy cập2,063,243
THỊ TRẤN THANH BÌNH - HUYỆN BÙ ĐỐP - TỈNH BÌNH PHƯỚC.
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Bình - huyện Bù Đốp
Địa chỉ:  Thị trấn Thanh Bình – Huyện Bù Ðốp, Bình Phước
ĐT 0913644368;  Email: thanhbinh.hbdo@binhphuoc.gov.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây