Thị trấn Thanh Bình Ra quân tổng vệ sinh môi trường đón Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

Thứ hai - 29/01/2024 22:32 234 0
Sáng ngày 30/01/2024, Các Đoàn thể và các ấp, khu phố trên địa bàn thị trấn đã đồng loạt tổ chức ra quân vệ sinh môi trường nhằm góp phần chỉnh trang đô thị, tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3-2-1930 - 3-2-2024) và đón chào Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Các đoàn thể thị trấn và các khu dân cư đã tiến hành thu gom rác thải, quét dọn, phát quang bụi rậm, cỏ dại dọc vỉa hè của các tuyến đường trung tâm trên địa bàn. Với phương châm làm đến đâu xử lý rác thải đến đó bằng hình thức thu gom, quét dọn, tiêu hủy.
Với ý thức tinh thần cao, chỉ trong một buổi sáng ra quân, thị trấn đã thu gom, xử hàng tấn rác thải các loại; phát quang và quét dọn sạch sẽ các tuyến đường trung tâm trên địa bàn.
Đây là hoạt động thường xuyên và thiết thực của các hội đoàn thể và các khu dân cư thị trấn Thanh Bình. Qua đó, tuyên truyền nâng cao ý thức tự giác của mỗi người dân trong việc chung tay giữ gìn môi trường, hạn chế tình trạng vứt rác thải bừa bãi, bảo vệ môi trường sống, môi trường sinh thái cũng như tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp chào đón năm mới 2024.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thảo