Thị trấn Thanh Bình ra quân vệ sinh môi trường

Chủ nhật - 02/07/2023 19:51 117 0
Với phương châm “một môi trường không có rác", sáng 01/7, UBND thị trấn Thanh Bình ra quân tổng vệ sinh môi trường.
Buổi ra quân đã thu hút số đông cán bộ, đoàn viên, hội viên, nhân dân thị trấn Thanh Bình cùng nhau dọn vệ sinh, thu gom rác trên các trục lộ ĐT 759 (từ ngà ba quán karaoke Thủy Trúc đến cầu Sông Bé). Đường ĐT 759 B từ vòng xoay 550 đến bến xe Bù Đốp. Đây là các tuyến đường chính dẫn vào trung tâm hành chính huyện, lượng xe qua lại đông và thường xuyên xuất hiện rác thải sinh hoạt, rác thải nhựa, đặc biệt thời điểm này, đang là mùa mưa nên cỏ, cây dại phát triển nhanh. Sau 01 buổi, toàn bộ rác được cán bộ, đoàn viên, hội viên, người dân thị trấn thu gom và vận chuyển đến nơi xử lý.
Thị trấn Thanh Bình ra quân vệ sinh môi trường
Việc tổ chức hoạt động tổng vệ sinh môi trường lần này đã tạo nên diện mạo đô thị mới, góp phần nâng cao nhận thức, vai trò trách nhiệm của mỗi cán bộ, đoàn viên, hội viên, thanh thiếu nhi và Nhân dân trong bảo vệ môi trường sống xanh – sạch – đẹp.