ĐOÀN THANH NIÊN TT THANH BÌNH TỔ CHỨC RA QUÂN CẮM BIỂN CẢNH BÁO PHÒNG, CHỐNG TAI NẠN ĐUỐI NƯỚC, TAI NẠN THƯƠNG TÍCH TRÊN ĐỊA BÀN

Thứ ba - 20/06/2023 05:16 82 0
Nhằm hạn chế những vụ tai nạn đuối nước trên địa bàn, ngay từ đầu dịp hè năm 2023, Đoàn thanh niên TT Thanh Bình đã có nhiều hoạt động tích cực, gắn biển cảnh báo nguy hiểm tại những khu vực nước sâu nhằm nhắc nhở, cảnh báo người dân lưu tâm phòng tránh tai nạn đuối nước cho trẻ nhỏ.
Đồng chí Lê Việt Cường – Bí thư đoàn thanh niên TT Thanh Bình cho biết: Nhằm giảm thiểu các tai nạn đuối nước thương tâm, BCH Đoàn thanh niên TT Thanh Bình đã huy động ĐVTN cắm biển báo, nhắc nhở, nâng cao ý thức cho gia đình và toàn xã hội trong việc phòng ngừa đuối nước cho trẻ em. Trong đó đã tiến hành cắm 05 biển cảnh báo tại khu vực nước sâu nguy hiểm đề phòng đuối nước trên địa bàn. Bên cạnh đó, đẩy mạnh tuyên truyền, nhắc nhở phụ huynh và các em thanh, thiếu niên, nhi đồng nâng cao ý thức phòng tránh đuối nước, không tự ý tắm ao, hồ...
Thông qua hoạt động nhằm nâng cao ý thức phòng chống đuối nước không chỉ cho các em thanh, thiếu niên, nhi đồng mà còn người dân ở các ấp, khu phố, góp phần hạn chế đến mức thấp nhất tai nạn đuối nước và thương tích trên địa bàn./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thảo

Nguồn tin: Đoàn thanh niên