Hội nông dân huyện bàn giao công trình đèn đường chiếu sáng chào mừng thị trấn Thanh Bình về đích đô thị Văn Minh.

Chủ nhật - 27/08/2023 22:38 227 0
chiều ngày 24 tháng 8 năm 2023 tại tổ 5 khu phố Thanh Xuân. Hội nông dân huyện đã tiến hành bàn giao tuyến đường chiếu sáng với chiều dài 200m, với 5 bóng đèn trị giá 10 triệu đồng. các đèn bóng đèn được lắp đặt là bóng đèn led, sử dụng năng lượng mặt trời. Qua một ngày khẩn trương thi công thực hiện, công trình đã được bàn giao cho địa phương quản lý và sử dụng.
Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng không chỉ làm đẹp đường làng ngõ xóm thêm khang trang hơn mà còn giúp bà con đi lại thuận tiện góp phần đảm bảo an toàn giao thông, an ninh trật tự trên địa bàn khu phố Thanh Xuân - thị trấn Thanh Bình. Qua đó khẳng định vai trò của hội nông dân huyện trong công tác vận động, chung tay xây dựng đô thị văn minh.
Được biết, công trình đèn đường chiếu sáng là một trong những chuỗi hoạt động của hội nông dân huyện nhằm chào mừng thị trấn Thanh Bình đạt chuẩn đô thị văn minh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thảo