THỊ TRẤN THANH BÌNH THAM GIA LỚP TẬP HUẤN CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ AN TOÀN THÔNG TIN NĂM 2024

Thứ năm - 29/02/2024 03:43 133 0
Chiều ngày, 28/2/2024, Tại hội trường UBND thị trấn Thanh Bình, Phòng văn hóa – thông tin huyện đã tổ chức lớp tập huấn về công tác chuyển đổi số và an toàn thông tin. Buổi tập huấn có trên 50 học viên tham gia, thành phần gồm: cán bộ, công chức, viên chức, thành viên viên tổ công nghệ công đồng thị trấn và thành viên tổ công nghệ cộng đồng các ấp, khu phố.
Buổi tập huấn đã giúp cán bộ, công chức, viên chức và các thành viên tổ công nghệ cộng đồng biết cách tải, cài đặt và sử dụng thành thạo các phần mềm VneID, Binhphuoc Today, IOC,... trên AppStore và CHPlay. Biết cách truy cập vào Cổng Dịch vụ trực tuyến để tạo và sử dụng tài khoản Dịch vụ công để nộp hồ sơ và thanh toán trực tuyến. Biết hướng dẫn, giúp đỡ người khác cách đăng ký, sử dụng Cổng dịch vụ công quốc gia và cổng dịch vụ công bình phước trong việc giải quyết thủ tục hành chính. Biết cách bảo đảm an toàn thông tin, an ninh mạng cho cá nhân và tổ chức.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thảo