XÃ HƯNG PHƯỚC: RA QUÂN TUYÊN TRUYỀN, HƯỚNG DẪN NGƯỜI DÂN CÀI ĐẶT, SỬ DỤNG ỨNG DỤNG VneID

Thứ hai - 06/11/2023 02:50 58 0
Đoàn xã Hưng Phước ra quân tuyên truyền hướng dẫn người dân cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh điện tử
Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện đoàn Bù Đốp, Đảng uỷ xã Hưng Phước.  Đoàn Thanh niên xã Hưng Phước ra quân tuyên truyền, hướng dẫn người dân cài đặt, sử dụng ứng dụng VneID, cách thức đăng ký tài khoản trên Cổng dịch vụ công và thực hiện các dịch vụ công trực tuyến tại 6 ấp trên địa bàn xã.
   👉 Xác định lực lượng thanh niên là đội ngũ trẻ tiềm năng trong công cuộc chuyển đổi số. Chính vì vậy, đội hình thanh niên xung kích xã Hưng Phước được huy động từ những bạn thanh niên có mặt tại địa phương, tranh thủ thời gian, sắp xếp công việc hợp lý cùng với Công an xã, các ban điều hành ấp để tư vấn, hướng dẫn người dân kích hoạt mã định danh điện tử, cài đặt, sử dụng ứng dụng VNEID và tuyên truyền để người dân hiểu được Đề án 06 của Chính phủ.
 ☘️☘️ Hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của người dân về vị trí, vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng và tiện ích của ứng dung VNeID đối với các lĩnh vực của đời sống kinh tế, xã hội hiện nay.

Nguồn tin: văn phòng xã Hưng Phước