THÔNG BÁO VỀ THU DỌN VỆ SINH TUYẾN ĐƯỜNG TRỤC CHÍNH ẤP 8

Thứ tư - 22/02/2023 04:01 197 0
Thực hiện Kế hoạch số 04/KH-UBND, ngày 15/2/2023 của UBND xã Thanh Hoà về việc xây dựng ấp 8 đạt khu dân cư kiểu mẫu năm 2023. Để đảm bảo các tiêu chí trong xây dựng khu ấp 8 đạt khu dân cư kiểu mẫu, nhất là tiêu chí về môi trường, giao thông. UBND xã Thanh Hoà thông báo việc dọn vệ sinh tuyến đường từ cổng chào xã Thanh Hoà đến chùa Thanh Vân (đường Mai Chí Thọ) cụ thể như sau:
1
         1. Từ ngày 27/02/2023 UBND xã Thanh Hoà tiến hành múc, san ủi mặt bằng trong phạm vi hành lang lộ giới tuyến từ ngoài cổng chào xã Thanh Hoà đến chùa Thanh Vân (đường Mai Chí Thọ). Vì vậy, đề nghị Nhân dân có vật dụng, cây trồng thuộc tuyến đường trên sớm di dời để UBND xã triển khai thực hiện, tạo cảnh quan sạch, đẹp và dữ gìn vệ sinh môi trường.
          2. Giao Ban Điều hành ấp 8 thông báo đến các hộ dân có đất và sinh sống hai bên đường biết để phối hợp thực hiện; đồng thời vận động Nhân dân chấp hành tốt chủ trương, phấn đấu xây dựng ấp 8 đạt chuẩn nông thôn mới kiểu mẫu năm 2023.

Tác giả bài viết: UBND xã THanh Hoà