ĐOÀN THANH NIÊN THỊ TRẤN THANH BÌNH DUY TRÌ VẬN HÀNH CÓ HIỆU QUẢ TỔ CÔNG NGHỆ SỐ CỘNG ĐỒNG THÔNG QUA HOẠT ĐỘNG RA QUÂN TUYÊN TRUYỀN, HƯỚNG DẪN NGƯỜI DÂN CÀI ĐẶT, SỬ DỤNG ỨNG DỤNG VneID.

Thứ năm - 02/05/2024 20:57 18 0
Ngày 2/5/2024, Đoàn Thanh Niên thị trấn hỗ trợ người dân cài đặt tài khoản định danh điện tử mức độ 2 tại ấp Thanh Sơn
Các Đoàn viên thanh niên đã trực tiếp hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng VneID cũng như giải đáp thắc mắc của người dân trong việc kích hoạt tài khoản định danh, xác thực điện tử và sử dụng ứng dụng VneID. Hoạt động nhằm nâng cao nhận thức của người dân về vị trí, vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng và tiện ích của ứng dung VNeID đối với các lĩnh vực của đời sống kinh tế, xã hội hiện nay.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thảo