Tổ cồng nghệ cộng đồng thị trấn tham gia hỗ trợ cài đặt định danh điện tử và chữ ký số

Thứ hai - 20/05/2024 03:44 25 0
Thực hiện đợt cao điểm “90 ngày, đêm” triển khai mục tiêu “4 phủ” trên địa bàn thị trấn. Để bảo đảm tiến độ, hoàn thành các chỉ tiêu được giao, từ ngày 17/5/2024 đến ngày 20/52024. Tổ công nghệ công đồng thị trấn phối hợp với Công an huyện; VNPT, VIETTEL tổ chức, thực hiện kích hoạt định danh điện tử, sim chính chủ tích hợp chữ ký số cho giáo viên, học sinh tại Trường cấp 3 Thanh Hoà.
Thông qua hoạt động nhằm nâng cáo nhận thức của học sinh về vị trí, vai trò, ý nghĩa và tầm quan trọng về tiện ích của việc sử dụng CCCD, Tài khoản định danh điện tử và chữ ký số trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội; giúp người dân có giấy tờ điện tử mang tính pháp lý để thay thế sổ hộ khẩu từ đó hình thành xã hội số, công dân số.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thảo