ĐOÀN THỊ TRẤN THANH BÌNH RA QUÂN NGÀY THỨ BẢY TÌNH NGUYỆN GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH CHO NHÂN DÂN ĐỢT I/2024

Thứ hai - 25/03/2024 21:06 15 0
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2024;
Thực hiện kế hoạch số 37/KH-HĐTN ngày 23/2/2024 của Ban thường vụ Huyện Đoàn Bù Đốp ban hành kế hoạch tháng thanh niên năm 2024.
Sáng nay 23/3, Đoàn thị trấn Thanh Bình ra quân hoạt động cao điểm ngày thứ bảy tình nguyện giải quyết thủ tục hành chính cho nhân dân đợt I/2024 hưởng ứng phong trào 3 trách nhiệm với mục đích hỗ trợ người dân giải quyết các thủ tục hành chính một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ngày ra quân không chỉ thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ mà còn góp phần nâng cao hiệu quả của công tác hành chính, giảm bớt gánh nặng và thời gian chờ đợi cho bà con.
 Trong ngày làm việc, Đoàn thị trấn tập trung vào các thủ tục hành chính bao gồm đăng ký khai sinh, cũng như các thủ tục liên quan đến an ninh, trật tự. Bên cạnh đó, Đoàn TN cũng cung cấp thông tin, tư vấn về pháp luật và các dịch vụ công khác, nhằm đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của người dân được thực hiện một cách đầy đủ và chính xác.
Thông qua "Ngày thứ bảy tình nguyện", đã góp phần tạo dựng một môi trường sống văn minh, an toàn, nơi mà mọi người dân đều cảm thấy được tôn trọng, được quan tâm và hỗ trợ.

Nguồn tin: Đoàn thanh niên thị trấn Thanh Bình