Bù Đốp thăm và chúc mừng các Đồn biên phòng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng 3/3

Thứ tư - 28/02/2024 02:04 29 0
Sáng ngày 28-2, đoàn công tác của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Bù Đốp do Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Bù Đốp Lê Quang Oanh làm trưởng đoàn đã đến thăm chúc mừng các Đồn biên phòng đóng chân trên địa bàn huyện nhân kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Bộ đội biên phòng (03/3/1959 – 03/3/2024) và 35 năm ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989 – 03/3/2024). Cùng đi có UVBTV, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Cao Thị Hồng Mận; đại diện lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự; Công an và các đơn vị đoàn thể.

Đoàn tặng hoa, quà chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Tân Thành
Tại nơi đến thăm, đoàn đã được nghe lãnh đạo các Đồn Biên phòng báo cáo tình hình an ninh khu vực biên giới trong thời gian qua; công tác phối hợp phòng chống buôn lậu trong dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024; công tác tuần tra kiểm soát tại các chốt, cửa khẩu trên tuyến biên giới. Theo đó, 100 % cán bộ chiến sỹ chấp hành nghiêm chế độ trực sẳn sàng chiến đấu 24/24. Bên cạnh đó các Đồn cũng báo cáo thêm công tác nắm bắt tình hình khu vực giáp biên, công tác đối ngoại với các huyện lân cận nước bạn Campuchia….

Đoàn tặng hoa, quà chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Thanh Hòa
Thay mặt đoàn, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện Bù Đốp Lê Quang Oanh đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng Bộ đội Biên phòng đứng chân trên địa bàn huyện. Đồng thời ghi nhận đánh giá cao công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trên tuyến biên giới của lực lượng cán bộ, chiến sỹ các Đồn biên phòng. Đặc biệt công tác phối kết hợp giữa các lực lượng trong công tác phòng chống các loại tội phạm buôn bán hàng cấm, hàng giả trên tuyến biên giới trong dịp tết Nguyên đán 2024 vừa qua.

Đoàn tặng hoa, quà chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Bù Đốp
Đoàn tặng hoa, quà chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng Phước Thiện
Đại diện lãnh đạo các Đồn biên phòng cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện đã quan tâm, động viên, cán bộ, chiến sỹ.  Đồng thời hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần Bộ đội Cụ Hồ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giữ vững an ninh biên giới để Nhân dân yên tâm lao động sản xuất, phát triển kinh tế.
Bên cạnh đó Chủ tịch UBND huyện mong muốn các Đồn biên phòng đứng chân trên địa bàn huyện tiếp tục quan tâm, phối hợp, phát huy tốt vai trò nòng cốt trong đảm bảo giữ vững an ninh trật tự nội biên và ngoại biên. Phát huy hơn nữa công tác phối hợp với chính quyền địa phương trong công tác an sinh xã hội, góp phần phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh của địa phương.
Dịp này Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện đã tặng những lãng hoa tươi thắm và phần quà có ý nghĩa đến 5 Đồn biên phòng trên địa bàn huyện

Đoàn tặng hoa, quà chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Đồn biên phòng cửa khẩu Hoàng Diệu

Đồn trưởng Đồn biên phòng Tân Thành và Đồn cửa khẩu Hoàng Diệu báo cáo nhanh tình hình trong dịp tết Nguyên đán 2024
Như Tình – Đài Bù Đốp