HOẠT ĐỘNG KHUYẾN HỌC ĐẦU NĂM HỌC 2024-2025

Chủ nhật - 25/08/2024 23:44 85 0
Ngày 24 tháng 8 năm 2024, Hội đồng hương Diễn Châu - Nghệ An tại Huyện Bù Đốp họp mặt và ra mắt Ban Khuyến học của hội nhằm phát huy tinh thần hiếu học của con em xứ nghệ, phát động phong trào thi đua học tập, rèn luyện để các cháu trở thành những người công dân tốt phục vụ cho đất nước.

Được biết Hội đồng hương Diễn Châu tại Bù Đốp được thành lập từ năm 2009 với tiêu chí giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống xa quê, đồng thời hàng năm họp mặt để phát thưởng cho các cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập nhằm phát huy tinh thần hiếu học của người con xứ Nghệ. Đến nay hội đã phát triển lên gần 60 thành viên với vốn giúp nhau làm kinh tế lên đến gần 100 triệu đồng.

Trong buổi ra mắt Ban khuyến học có Ông Lê Đình Coóng – Phó chủ tịch Huyện hội khuyến học huyện Bù Đốp tham dự và trao quyết đinh thành lập Ban khuyến học cho Ban chấp hành hội
Trọng Nam