Huyện Bù Đốp tổ chức Cuộc thi thiết kế biểu tượng (logo) của huyện

Thứ hai - 02/09/2024 23:07 15 0
Nhằm xây dựng hình ảnh, biểu tượng thể hiện nét riêng biệt, tính khái quát cao về lịch sử văn hóa, kinh tế, chính trị, xã hội của huyện Bù Đốp góp phần vào việc thông tin tuyên truyền, phục vụ các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, công tác đối nội, đối ngoại của huyện. Đồng thời thông qua cuộc thi nhằm phát huy khả năng sáng tạo nghệ thuật của các tổ chức, cá nhân qua việc hình thành ý tưởng, sáng tác logo mang nét đặc trưng riêng có của Bù Đốp; UBND huyện đã ban hành Kế hoạch số 241/KH-UBND ngày 23/8/2024 về việc tổ chức Cuộc thi thiết kế biểu tượng (logo) của huyện Bù Đốp, nội dung cơ bản:
 * Đối tượng tham gia:
            + Cá nhân, tổ chức trong và ngoài tỉnh có khả năng sáng tác biểu tượng;
            + Các tác giả có thể dự thi theo hình thức cá nhân tự do hoặc theo nhóm.
            + Độ tuổi thí sinh không hạn chế; trường họp dưới 18 tuổi phải có người giám hộ hợp pháp làm đại diện đủ năng lực, hành vi dân sự trước pháp luật.
* Một số yêu cầu:
            + Về biểu tượng: thể hiện nét riêng biệt, tính khái quát cao về lịch sử văn hóa, kinh tế, chính trị, xã hội của huyện Bù Đốp
            + Sản phẩm dự thi là sáng tác của chính tác giả (hoặc đồng tác giả); không sao chép ý tưởng; không vi phạm bản quyền; không vi phạm luật sở hữu trí tuệ.
            + Trên bài dự thi không được ký tên hoặc đánh dấu bất cứ ký hiệu nào. Bài dự thi, bản tóm tắt ý tưởng sáng tác được để trong một phong bì lớn, kèm theo là một phong bì nhỏ chứa thông tin về họ tên, ngày, tháng, năm sinh, số căn cước công dân, địa chỉ thường trú, điện thoại liên hệ.
* Cơ cấu giải thưởng gồm:
- 01 giải nhất trị giá 80.000.000 (Tám mươi triệu đồng).
- 5 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 5.000.000 (Năm triệu đồng).
* Cách thức, địa chỉ gửi bài dự thi:
- Bài dự thi gửi trực tiếp tại cơ quan Thường trực Ban Tổ chức (Phòng Văn hóa & Thông tin) hoặc theo đường bưu điện.
            - Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ dự thi: Phòng Văn hóa & Thông tin huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước. Địa chỉ: Khu phố Thanh Xuân, thị trấn Thanh Bình, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước.
* Thời gian tổ chức: Thời gian phát động từ ngày chính thức ban hành kế hoạch đến hết Quý I/2025, cụ thể:
Từ ngày 23/ 8/2024 đến hết ngày 30/3/2025: Tiếp nhận và tổng hợp tác phẩm dự thi; Nếu hết thời hạn nêu trên mà số lượng tác phẩm gửi về Ban tổ chức quá ít (dưới 30 tác phẩm), thì Ban tổ chức xem xét, báo cáo và đề xuất UBND huyện Bù Đốp quyết định kéo dài thêm thời gian nhận tác phẩm dự thi.
Một số hình ảnh địa phương huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước
Tuyến đường có Cây cao su mùa thay rất đẹp

Tuyến đường sông huyện Bù Đốp nhiều tiềm năng phát triển du lịch sinh thái
Cổng chào TTHC