XÃ THIỆN HƯNG RA MẮT TỔ HỢP TÁC TRỒNG VÀ SẢN XUẤT TIÊU HỮU CƠ ÚC PHƯƠNG

Thứ năm - 27/04/2023 22:30 70 0
🌹🌹🌹XÃ THIỆN HƯNG RA MẮT TỔ HỢP TÁC TRỒNG VÀ SẢN XUẤT TIÊU HỮU CƠ ÚC PHƯƠNG🎈🎈Chiều ngày 27/4/2023 UBND xã Thiện Hưng tổ chức ra mắt tổ hợp tác trồng và sản xuất tiêu hữu cơ Úc Phương. Về dự buổi ra mắt có ông Đoàn Mạnh Quang PTPNN.PTNT Huyện; Bà Đỗ Thị Hiền _ PGĐ TTDVNN Huyện; Ông Mai Văn Sang -CT.HND Huyện; Ông Phạm Hữu Long _BT.Đảng ủy xã; Ông Nguyễn Mạnh Cường _PCT.UBND xã cùng bí thư Chi bộ Thôn 10 và 6 thành viên trong tổ hợp tác.
TO HOP TAC
🌹🌹🌹XÃ THIỆN HƯNG RA MẮT TỔ HỢP TÁC TRỒNG VÀ SẢN XUẤT TIÊU HỮU CƠ ÚC PHƯƠNG

🎈🎈Chiều ngày 27/4/2023 UBND xã Thiện Hưng tổ chức ra mắt tổ hợp tác trồng và sản xuất tiêu hữu cơ Úc Phương. Về dự buổi ra mắt có ông Đoàn Mạnh Quang PTPNN.PTNT Huyện;  Bà Đỗ Thị Hiền _ PGĐ TTDVNN Huyện; Ông Mai Văn Sang -CT.HND Huyện; Ông Phạm Hữu Long _BT.Đảng ủy xã; Ông Nguyễn Mạnh Cường _PCT.UBND xã cùng bí thư Chi bộ Thôn 10 và 6 thành viên trong tổ hợp tác.
🎈🎈Tổ hợp tác trồng và Phát triển tiêu hữu cơ Úc Phương được thành lập trên cơ sở tập hợp 6 hội viên nông dân thuộc Thôn 10 xã Thiện Hưng với tổng diện tích 16 ha. Đây là những hộ nông dân nhiều năm trồng hồ tiêu theo hình thức hữu cơ sản phẩm hồ tiêu của các hộ này được các công ty thu mua đánh giá cao đáp ứng đủ nhu cầu sản xuất ra thị trường. Tổ hợp tác đã thông qua quy chế hoạt động danh sách các thành viên tham gia tổ hợp tác.
🎈🎈Tại lễ ra mắt các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã đã ghi nhận những thành quả của các thành viên đã đạt được trước khi thành lập. Tổ hợp tác xã được thành lập là một trong những nội dung quan trọng trong việc hoàn thành Nghị quyết đã đề ra . Từ việc thành lập tổ hợp tác xã sẽ tạo ra những sản phẩm có giá trị đưa ra thị trường. Trong giai đoạn đầu mới thành lập Hội Nông dân huyện sẽ sẵn sàng hỗ trợ để tháo gỡ những khó khăn cùng đưa hợp tác xã ngày càng phát triển vững mạnh.
Bích Nhung!