HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ THIỆN HƯNG SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023🌹

Thứ tư - 12/07/2023 09:16 65 0
HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ THIỆN HƯNG SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023🌹
HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ THIỆN HƯNG SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023🌹🌹
🎈🎈Về dự hội nghị sơ kết có Ông Hoàng Văn Mạc _ Phó CT. Hội CCB Huyện; Ông Phạm Hữu Long _ BT.Đảng ủy xã; Ông Nguyễn Mạnh Cường _PCT.UBND xã; cùng các chi hội 9/9 thôn
🎈🎈Trong 6 tháng đầu năm 2023 cán bộ hội viên cựu chiến binh trong xã đã quán triệt đầy đủ và nhận thức tốt mọi chủ trương đường lối chính sách pháp luật của Đảng nhà nước kế hoạch nhiệm vụ phát triển kinh tế văn hóa xã hội quốc phòng an ninh của địa phương.
🎈🎈100% hội viên đăng ký gia đình văn hóa, phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc có 100% gia đình hội viên thực hiện trong đó có 22 đồng chí ở tổ An ninh tự quản, 81 đồng chí tham gia lực lượng nòng cốt chiếm 22%. Phong trào xây dựng nông thôn mới hội đã phối hợp cùng với các khu dân cư tu sửa 1.000 m đường, phát quang tuyến đường cựu chiến binh tự quản được 02đợt, lắp đặt 12 trụ điện thắp sáng dọc tuyến đường chính của thôn 7, chi hội thôn 2 phối hợp với chi bộ ban điều hành thôn vận động xem mở rộng tuyến đường từ 3m đi lên 4 m dài 400 m. chi hội cựu chiến binh thôn 5 phối hợp cùng với các mạnh thường quân lắp đặt 80 cột đèn, cờ. Hội đã huy động 40 ngày công, trồng 200 cây dầu rái ở đồi chí khu, đóng góp quỹ người nghèo được 2.750.000 và các loại quỹ khác.
Hội vẫn duy trì tốt quỹ nghĩa tình đồng đội kết hợp với cơ sở thôn tổ chức tang lễ cho các đồng chí từ trần đảm bảo tốt. Vận động xây dựng quỹ giúp nhau vượt khó 32 triệu đồng, mô hình nuôi heo quỹ 100 triệu đồng, mô hình hũ gạo tình thương 100 kg gạo dự phòng quỹ dự phòng 12 triệu đồng, tặng sổ tiết kiệm 01 số 2 triệu đồng
🎈🎈Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị lãnh đạo Hội cựu chiến binh huyện và lãnh đạo Đảng ủy xã đã ghi nhận những kết quả đạt được của hội trong 6 tháng đầu năm 2023. Các đồng chí lãnh đạo mong muốn rằng trong thời gian tới Hội tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị, tư tưởng gắn với tuyên truyền nghị quyết đại hội Đảng các cấp, đẩy mạnh tuyên truyền các phong trào thi đua yêu nước gắn với phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" đẩy mạnh phát triển kinh tế, phát triển hội viên, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, vận động nhân dân cùng chung tay góp sức xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao. Phối hợp làm tốt hơn nữa công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ tích cực tham gia nắm tình hình từ cơ sở, tiếp tục giữ vững và phát huy bản chất truyền thống bộ đội cụ Hồ.
Bích Nhung