Thứ năm - 27/04/2023 22:52 433 0
HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ THIỆN HƯNG TẶNG QUÀ CHO 5 HỘ GIA ĐÌNH VIỆT KIỀU CAMPUCHIA NHÂN DỊP KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP HUYỆN BÙ ĐỐP❤️Sáng nay 26.4.2023 hội LHPH xã Bà Đào Thị Hồng Phước _ CT.HPN xã cùng với Bà Phan Thị Tâm _Bí thư Chi bộ Thôn 7 và đội vận động quần chúng đồn BP Bù Đốp đã đến thăm và tặng 5 phần quà= 2 triệu đồng cho các hộ gia đình Việt kiều Campuchia sống tại khu vực bầu đỉa xã Thiện Hưng.
QUA
❤️Sáng nay 26.4.2023 hội LHPH xã Bà Đào Thị Hồng Phước _ CT.HPN xã cùng với Bà Phan Thị Tâm _Bí thư Chi bộ Thôn 7 và đội vận động quần chúng đồn BP Bù Đốp đã đến thăm và tặng 5 phần quà= 2 triệu đồng cho các hộ gia đình Việt kiều Campuchia sống tại khu vực bầu đỉa xã Thiện Hưng. Các phần quà nhằm chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống và động viên tinh thần vươn lên trong cuộc sống dù hoàn cảnh trước mắt gặp nhiều khó khăn. Mỗi phần quà trị giá 400 ngàn đồng. Các hộ gia đình rất phấn khởi khi bên cạnh những khó khăn luôn có sự quan tâm giúp đỡ của các đơn vị.
Bích Nhung!