CHI HỘI CỰU CHIẾN BINH THÔN 7 XÃ THIỆN HƯNG TỔ CHỨC SƠ KẾT 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023 VÀ TỔ CHỨC KẾT NẠP HỘI VIÊN MỚ

Thứ năm - 10/08/2023 03:57 40 0
Chiều ngày 4.8.2023 Chi hội CCB Thôn 7 xã Thiện Hưng đã tổ chức kết nạp cho 02 đồng chí là cựu quân nhân đã xuất ngũ trở về địa phương và đang sinh sống trên địa bàn thôn. Tham dự hội nghị có Ông Bùi Quang Đức - CT. Hội CCB xã; Bà Phan Thị Tâm- Bí thư chi bộ cùng các hội viên trong thôn. Đồng chí được kết nạp lần này là người có thời gian được tu dưỡng, học tập, rèn luyện trong quân đội nhân dân Việt Nam, đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, Nhà nước, quân đội giao. Trở về địa phương, đồng chí vẫn tâm huyết và tự nguyện làm đơn xin vào tổ chức Hội để được tiếp tục rèn luyện và cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, góp phần xây dựng quê hương, đất nước.
TRAO QUYẾT ĐỊNH KẾT NẠP HỘI VIÊN MỚI
TRAO QUYẾT ĐỊNH KẾT NẠP HỘI VIÊN MỚI
Ông Bùi Quang Đức - Chủ tịch Hội CCB xã đã nhấn mạnh tới trách nhiệm, nghĩa vụ của một hội viên và đề nghị các hội viên mới thực hiện theo Điều lệ Hội Cựu chiến binh Việt Nam, “Tiếp tục phát huy bản chất anh bộ đội cụ Hồ”.
💥💥 Trong niềm hân hoan được gia nhập Hội CCB Việt Nam, các đồng chí hội viên mới đã không giấu được niềm vinh dự và niềm tự hào “xin hứa tiếp tục nêu cao bản chất, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ “Trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”; thực hiện tốt 5 nhiệm vụ của người Hội viên”.
💥Chi hội CCB Thôn 7 báo cáo kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm và tiếp tục thực hiện nhiệm vụ trong 6 tháng cuối năm để hoàn thành các chỉ tiêu được giao.
✏️✏️Bích Nhung!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

HUYỆN UỶ BÙ ĐỐP
BÁO BÌNH PHƯỚC
UBND HUYỆN BÙ ĐỐP
DỊCH VỤ CÔNG
CỔNG DỊCH VỤ CÔNG QUỐC GIA
Facebook Bù Đốp Ngày Mới
UBND XÃ THANH HOÀ
...... ... Thống kê truy cập
  • Đang truy cập30
  • Hôm nay8,018
  • Tháng hiện tại146,480
  • Tổng lượt truy cập1,618,090
XÃ THIỆN HƯNG - HUYỆN BÙ ĐỐP - TỈNH BÌNH PHƯỚC.
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND xã Thiện Hưng - huyện Bù Đốp
Địa chỉ:  Xã Thiện Hưng – Huyện Bù Ðốp, Bình Phước

ĐT 0919242728; Email: thienhung.hbdo@binhphuoc.gov.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây