HỘI LH PHỤ NỮ VÀ ĐOÀN THANH NIÊN XÃ THIỆN HƯNG ĐẠT GIẢI NHẤT HỘI THI " ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG TỔ CHỨC SINH HOẠT ĐOÀN - HỘI NĂM 2024

Thứ tư - 27/03/2024 21:27 12 0
sáng nay 25/3/2024 tại Hội trường Huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã và Đoàn thanh niên xã Thiện Hưng tham gia Hội thi “Ứng dụng công nghệ thông tin trong tổ chức sinh hoạt Đoàn - Hội” năm 2024. Trải qua 2 phần thi với 4 thí sinh tham gia sau phần chào hỏi và phần thi ứng dụng CNTT trình bày một sản phẩm dự thi để trình chiếu và thuyết trình về sản phẩm của mình.
HỘI LH PHỤ NỮ VÀ ĐOÀN THANH NIÊN XÃ THIỆN HƯNG ĐẠT GIẢI NHẤT HỘI THI " ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG TỔ CHỨC SINH HOẠT ĐOÀN - HỘI NĂM 2024
Chỉ trong một thời gian ngắn các thí sinh đã mang đến cho ban giám khảo phần thi trình bày ấn tượng, nhiều ý tưởng thể hiện sự sáng tạo và đột phá trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác chuyên môn.
💥💥💥Kết quả đạt giải nhất đến với các thí sinh sau bao ngày chuẩn bị học tập, giao lưu và rút kinh nghiệm trong thực tế. Kết quả của hội thi lần này hướng đến việc nâng cao năng lực số và tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập ứng dụng công nghệ thông tin, rèn luyện kỹ năng nâng cao năng lực thực thi nhiệm vụ của cán bộ công tác Hội- Đoàn. Qua đó góp phần thực hiện mục tiêu chuyển đổi số xây dựng chính quyền điện tử của xã Thiệu Hưng ngày càng ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin trong công tác quản lý, điều hành và thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn, từng bước thực hiện chuyển đổi số trong tổ chức thực hiện công tác hội, góp phần hoàn thành xuất sắc mục tiêu đề ra.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Bích Nhung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ
HUYỆN UỶ BÙ ĐỐP
BÁO BÌNH PHƯỚC
UBND HUYỆN BÙ ĐỐP
DỊCH VỤ CÔNG
CỔNG DỊCH VỤ CÔNG QUỐC GIA
Facebook Bù Đốp Ngày Mới
UBND XÃ THANH HOÀ
...... ... Thống kê truy cập
  • Đang truy cập37
  • Hôm nay3,751
  • Tháng hiện tại135,584
  • Tổng lượt truy cập1,407,390
XÃ THIỆN HƯNG - HUYỆN BÙ ĐỐP - TỈNH BÌNH PHƯỚC.
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND xã Thiện Hưng - huyện Bù Đốp
Địa chỉ:  Xã Thiện Hưng – Huyện Bù Ðốp, Bình Phước

ĐT 0919242728; Email: thienhung.hbdo@binhphuoc.gov.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây