ĐOÀN XÃ THIỆN HƯNG RA QUÂN TUYÊN TRUYỀN, HƯỚNG DẪN VÀ HỖ TRỢ NGƯỜI DÂN CÀI ĐẶT, SỬ DỤNG ỨNG DỤNG VNEID

Thứ hai - 14/08/2023 03:44 61 0
Nhằm tăng tốc tiến độ để đạt được mục tiêu đề ra trong giai đoạn 2 - giai đoạn về đích theo Kế hoạch số 196/KH-UBND tỉnh Bình Phước ngày 19/6/2023 của UBND tỉnh về thu nhận, kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho công dân có đủ điều kiện trên địa bàn tỉnh.
Hưởng ứng “Ngày cao điểm chiến sĩ tình nguyện hỗ trợ người dân kích hoạt định danh điện tử, thực hiện dịch vụ công trực tuyến”
✏️ Ngày 11/8 Đoàn xã Thiện Hưng phối hợp với Công an xã và ban điều hành các thôn ra quân tuyên truyền về tiện ích, ý nghĩa của ứng dụng VneID nhằm thay thế những giấy tờ truyền thống, đoàn viên thanh niên và lực lượng Công an trực tiếp hỗ trợ, hướng dẫn người dân kích hoạt tài khoản ĐDĐT mức độ 2 và hướng dẫn sử dụng một số dịch vụ công trực tuyến trên điện thoại thông minh tại thôn 1 và thôn 7 xã Thiện Hưng.
🌼 Đây là nhiệm vụ quan trọng, thiết thực trong thực hiện Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu về dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022 - 2025, tầm nhìn đến năm 2030 của Thủ tướng Chính phủ và các văn bản chỉ đạo của tỉnh, huyện. Nhằm nâng cao nhận thức của người dân về vị trí, vai trò, ý nghĩa, tầm quan trọng và tiện ích của tài khoản định danh điện tử đối với các lĩnh vực của đời sống đồng thời phát huy vai trò xung kích của Đoàn Thanh niên trong lĩnh vực chuyển đổi số.
THÀNH SANG