NGÀY 26/5/2024 BẦU CỬ TRƯỞNG ẤP TRÊN ĐỊA BÀN XÃ THANH HOÀ

Thứ sáu - 24/05/2024 00:44 33 0

NGÀY 26/5/2024 BẦU CỬ TRƯỞNG ẤP TRÊN ĐỊA BÀN XÃ THANH HOÀ

Việc tổ chức bầu cử trưởng ấp thực hiện Luật dân chủ cơ sở nhằm phát huy dân chủ và quyền làm chủ của Nhân dân, trực tiếp lựa chọn người có phẩm chất chính trị, đạo đức, năng lực, trình độ, có ý thức trách nhiệm để hoàn thành nhiệm vụ được cấp ủy đảng và Nhân dân. 

 
Thôn ấp là địa bàn quan trọng để phát huy, thực hiện dân chủ ở cơ sở, giữ gìn an ninh, trật tự, an toàn xã hội, vệ sinh môi trường, xây dựng đời sống văn hóa, xóa đói giảm nghèo, thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước… nhằm nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân, tạo sự đoàn kết trong cộng đồng dân cư. Chất lượng, hiệu quả hoạt động của thôn phụ thuộc nhiều vào chất lượng, tinh thần trách nhiệm, hiệu quả công tác của Ban lãnh đạo các ấp dân cư.

Bầu cử trưởng ấp được tiến hành dân chủ, công khai; đảm bảo tuyệt đối an toàn, tiết kiệm, đúng quy trình, tiêu chuẩn nhân sự nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, tạo được vai trò, vị trí, cơ sở pháp lý cho trưởng ấp quản lý, điều hành thật sự có hiệu quả hơn.
Ngày bầu cử trưởng ấp đang đến gần, Nhân dân trong toàn xã hãy phát huy quyền dân chủ và trách nhiệm của mình - sáng suốt, lựa chọn, bầu ra những trưởng ấp thật sự gương mẫu, uy tín và có năng lực, đáp ứng tốt yêu cầu, nhiệm vụ mới.
Cuộc bầu cử trưởng thôn nhiệm kỳ 2024 - 2026 được tiến hành thống nhất trong toàn xã Thanh Hoà, vì vậy đúng 06h 30 sáng ngày chủ nhật (26/5/2024), kính mời toàn bộ đại diện hộ gia đình trên địa bàn toàn xã đến nhà văn hóa các ấp để dự lễ khai mạc và bầu cử Trưởng ấp, nhiệm kỳ 2024-2026. Mỗi người đại diện hộ gia đình đến dự và phát huy tinh thần, trách nhiệm và quyền làm chủ của mình, để lựa chọn và bầu người đại diện ưu tú, trách nhiệm cho ấp. Điều đó sẽ góp phần để ngày bầu cử trưởng ấp của xã Thanh Hoà thành công tốt đẹp./.
Minh Liêm. 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

HUYỆN UỶ BÙ ĐỐP
BÁO BÌNH PHƯỚC
UBND HUYỆN BÙ ĐỐP
DỊCH VỤ CÔNG
CỔNG DỊCH VỤ CÔNG QUỐC GIA
Facebook Bù Đốp Ngày Mới
UBND XÃ THANH HOÀ
...... ... Thống kê truy cập
  • Đang truy cập43
  • Hôm nay7,596
  • Tháng hiện tại176,016
  • Tổng lượt truy cập1,871,709
XÃ THANH HÒA - HUYỆN BÙ ĐỐP - TỈNH BÌNH PHƯỚC.
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND xã Thanh Hòa, huyện Bù Đốp
Địa chỉ: Xã Thanh Hòa – Huyện Bù Ðốp, Bình Phước
ĐT 0918197706;  Email: thanhoa.hbdo@binhphuoc.gov.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây