THỊ TRẤN THANH BÌNH TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO BỊ THIỆT HẠI DO CƠN BÃO SỐ 3

Thứ hai - 16/09/2024 04:37 43 0
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bù Đốp. Sáng ngày 16/9/2024, tại hội trường UBND thị trấn, ủy ban MTTQVN thị trấn phối hợp với công đoàn thị trấn tổ chức lễ phát động quyên góp, hỗ trợ đồng bào các địa phương bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 3. Với tinh thần tương thân, tương ái, cùng chung tay giúp đỡ đồng bào khắc phục thiệt hại. Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của UBND thị trấn đã nhiệt tình tham gia hưởng ứng, ủng hộ ít nhất 1 ngày lương.

Ngay sau lễ phát động, các lãnh đạo ĐU- HĐND – UBND – UBMTTQVN thị trấn cùng cán bộ, công chức, người lao động đã tham gia quyên góp được 20 triệu đồng. Toàn bộ số tiền ủng hộ sẽ được chuyển tới Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bù Đốp để kịp thời chuyển đến các địa phương, giúp đồng bào khắc phục hậu quả bão lũ.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thảo