TUYÊN TRUYỀN CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO, BIÊN GIỚI

Chủ nhật - 21/07/2024 22:44 25 0
TUYÊN TRUYỀN CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO, BIÊN GIỚI
🌻🌻🌻ĐOÀN - HỘI LHTN VN XÃ TÂN TIẾN PHỐI HỢP VỚI CHI ĐOÀN ĐỒN BIÊN PHÒNG TÂN THÀNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TUYÊN TRUYỀN CHỦ QUYỀN BIỂN ĐẢO, BIÊN GIỚI CHO THANH THIẾU NHI NĂM 2024🌻🌻🌻

☘️☘️☘️Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2024; Hưởng ứng Chiến dịch thanh niên tình nguyện Hè năm 2024.
☘️☘️☘️Ngày 21/7/2024, Đoàn xã - Hội LHTN VN xã Tân Tiến phối hợp với Chi đoàn Đồn Biên Phòng Tân Thành tổ chức chương trình tuyên truyền chủ quyền, biển đảo biên giới năm 2024 cho TTN.
☘️☘️☘️Tại buổi tuyên truyền, các bạn ĐVTN đã được đồng chí: Đại uý Trần Hoàng Hiếu - Đội trưởng Đội VĐQC Đồn Biên phòng Tân Thành tuyên truyền về tình hình chủ quyền biển đảo, biên giới hiện nay và trách nhiệm của đoàn viên thanh niên trong việc tham gia bảo vệ và giữ gìn chủ quyền biên giới, biển đảo của Việt Nam.

Tác giả bài viết: Lê Hoàng Anh ĐVTN