CHỦ NHẬT XANH VÀ HƯỞNG ỨNG NGÀY CAO ĐIỂM XÂY DỰNG CẢNH QUAN VÀ MÔI TRƯỜNG

Chủ nhật - 21/07/2024 22:29 25 0
TUỔI TRẺ XÃ TÂN TIẾN PHỐI HỢP VỚI CHI ĐOÀN ĐỒN BIÊN PHÒNG TÂN THÀNH
CHỦ NHẬT XANH VÀ HƯỞNG ỨNG NGÀY CAO ĐIỂM XÂY DỰNG CẢNH QUAN VÀ MÔI TRƯỜNG
ĐOÀN XÃ TÂN TIẾN - CHI ĐOÀN ĐỒN BIÊN PHÒNG TÂN THÀNH RA QUÂN NGÀY CHỦ NHẬT XANH LẦN 3 VÀ HƯỞNG ỨNG NGÀY CAO ĐIỂM XÂY DỰNG CẢNH QUAN VÀ MÔI TRƯỜNG NÔNG THÔN TRONG CHIẾN DỊCH HÈ TÌNH NGUYỆN NĂM 2024

Nhằm thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024, hưởng ứng chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024. Sáng ngày 21/7/2024 Đoàn xã Tân Tiến phối hợp với chi đoàn Đồn Biên phòng Tân Thành tổ chức ra quân ngày chủ nhật xanh lần 3 và hưởng ứng ngày cao điểm xây dựng cảnh quan, môi trường nông thôn năm 2024 với sự tham gia của hơn 30 ĐVTN. Đồng thời Đoàn xã tổ chức  trồng hoa mười giờ và cây cỏ đậu trước cổng UBND xã, góp phần xây dựng cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp.

Ngày chủ nhật xanh đã trở thành hoạt động thường xuyên với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực góp phần tạo nên hiệu ứng lan toả trong nhân dân trong việc bảo vệ môi trường, xây dựng nếp sống văn minh,...

Với vai trò xung kích, tình nguyện Tuổi trẻ Tân Tiến quyết tâm hoàn thành các nhiệm vụ được giao.
#ngaychunhatxanhlan3
#huongungngaycaodiemxaydungcanhquanmoitruong