RA MẮT MÔ HÌNH ‘‘ĐƯỜNG CỜ TỔ QUỐC’’ CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH 02/9

Thứ tư - 04/09/2024 04:19 55 0
RA MẮT MÔ HÌNH ‘‘ĐƯỜNG CỜ TỔ QUỐC’’ CHÀO MỪNG QUỐC KHÁNH 02/9

Sáng ngày 31/8/2024 Hội LHPN xã ra mắt Mô hình ‘‘Đường cờ tổ quốc’’ tại thôn Tân Nghĩa, chào mừng kỷ niệm 79 năm ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2024)

Đến dự có Đ/c: Nông Thị Hoài Phượng – UVBTV, CT. MTTQVN xã, Đ/c Hoàng Thị Sao – Trưởng ban công tác Mặt trận thôn, cùng các thành viên của mô hình.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện nét đẹp văn hoá, đồng thời tuyên truyền, lan toả, giáo dục cho tất cả Hội viên và các tầng lớp nhân dân, hiểu rõ ỹ nghĩa, giá trị thiêng liêng của lá cờ Tổ Quốc, thể hiện lòng yêu nước, đoàn kết và tự hào của dân tộc, việc treo cờ Tổ quốc trước, trong các dịp Lễ, Tết và các sự kiện trọng đại của đất nước, tạo cảnh quan đường liên thôn sạch, đẹp cho quê hương, góp phần xây dựng các tiêu chí Nông thôn mới nâng cao tại địa phương.