Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Bù Đốp thăm tặng quà ngày thương binh liệt sĩ

Thứ tư - 24/07/2024 22:50 37 0
Ông; Nguyễn Hoành Sơn PCT Hội Đồng Nhân Dân thăm hỏi GĐCS
Lãnh đạo huyện Bù Đốp  thăm, tặng quà GĐCS nhân dịp 27/7 tại xã Tân Tiến.

Sáng ngày 24/7, đoàn công tác Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Bù Đốp Bà: Cao Thị Hồng Mận -BTV Huyện uỷ -Trưởng ban Dân Vận  và  Phó chủ tịch Thường trực HĐND huyện Nguyễn Hoành Sơn đã đến thăm tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn xã Tân Tiến.
 Đi cùng đoàn có lãnh đạo xã Tân Tiến  Ông : Nguyễn Đình Đoàn - Chủ tịch UBND xã, Ông: Nguyễn Văn Nu - Phó bí thư TT xã và các ban ngành đoàn thể xã.

Tại buổi đến thăm và tặng quà, Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe đời sống tinh thần vật chất các đối tượng thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng, qua đó, động viên tinh thần, sức khỏe các đối tượng chính sách sống vui, sống khỏe gương mẫu cho con cháu và gia đình, tích cực tham gia các hoạt động, phong trào thi đua mà chính quyền địa phương phát động./.

Tác giả bài viết: Cao Thị Thắng CCVHXH