công tác chuẩn bị đại hội

Thứ ba - 26/03/2024 21:16 83 0
CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐẠO HỘI MTTQ VIỆT NAM XÃ TÂN TIẾN
công tác chuẩn bị đại hội
Đại hội đại biểu MTTQVN xã Tân Tiến lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 – 2029 long trọng được tổ chức vào chiều ngày 27/3/2024, nhằm đánh giá kết quả thực hiện hiện Chương trình phối hợp thống nhất hành động nhiệm kỳ 2019 – 2024, đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp và Chương trình hành động nhiệm kỳ 2024 – 2029; đóng góp vào dự thảo Điều lệ UBMTTQVN; Hiệp thương cử UBMTTQVN xã khóa mới và Đoàn đại biểu đi dự đại hội huyện Bù Đốp.
Đây là một sự kiện quan trọng, là đợt sinh hoạt chính trị rộng lớn được chuẩn bị trong gần nửa năm qua. Ngay từ ngày triển khai Đại hội, bằng những hành động và việc làm cụ thể, nhân dân và cán bộ xã không ngừng nỗ lực phấn đấu để thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội mà Nghị quyết Đảng bộ đề ra, thiết thực chào mừng những ngày lễ trọng đại của đất nước, chào mừng Đại hội đại biểu Mặt trận tổ quốc các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu lần thứ X Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
Đại hội nhằm nâng cao vai trò của Mặt trận Tổ quốc trong công cuộc đổi mới đất nước, phát huy dân chủ, tăng cường mối liên hệ mật thiết giữa nhân dân với Đảng và Nhà nước, phát huy tinh thần yêu nước, truyền thống đại đoàn kết, một nhân tố quyết định thắng lợi công cuộc xây dựng và bảo vệ Đất nước.
Mọi người cùng theo dõi.

Tác giả bài viết: Cao Thị Thắng