Lãnh đạo UBND xã Tân Tiến làm việc với Khu dân cư kiểu mẫu ấp Tân Hòa.

Thứ tư - 03/07/2024 00:05 26 0
UBND xã Tân Tiến làm việc với Khu dân cư kiểu mẫu ấp Tân Hòa.
 Lãnh đạo UBND xã Tân Tiến làm việc với Khu dân cư kiểu mẫu ấp Tân Hòa.
 Ngày 02/7/2024 Lãnh đạo UBND xã Tân Tiến làm việc với Khu dân cư kiểu mẫu ấp Tân Hòa.
         Đoàn làm việc  UBND xã Tân Tiến do ông Nguyễn Đình Đoàn ( Chủ tich UBND xã)  và ông Dương Văn Gân  PCT xã cùng bộ phận chuyên môn xã làm việc với Chi bộ, BĐH ấp Tân Hòa, thống nhất cac phương án thực hiện kdc kiểu mẫu 2024
Phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị, nội lực của cộng đồng dân cư, Nhân dân chung tay xây dựng và thực hiện thắng lợi và hoàn thành mục tiêu về đích khu dân cư kiểu mẫu Tân Hòa năm 2024.
Phân công các Thành viên Ban quản lý dự án nông thôn mới nêu cao tinh thần trách nhiệm, chủ động phối hợp với BĐH ấp Tân Hòa triển khai thực hiện và tích cực tuyên truyền, phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị.

Tiếp tục triển khai thực hiện các chỉ tiêu, tiêu chí KDC kiểu mẫu Tân Hòa; nâng cao tỷ lệ đạt các chỉ tiêu cần ít vốn ngân sách; giữ vững các chỉ tiêu, tiêu chí thực hiện hằng năm. Trong đó trọng tâm là áp dụng các tiến bộ của KHKT vào sản xuất; nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân; làm tốt công tác vệ sinh môi trường; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Tác giả bài viết: Cao Thị Thắng CCVHXH