HĐNVQS xã Tân Tiến tổ chức xét duyệt chính sách 2024

Thứ tư - 13/09/2023 03:10 41 0
HĐNVQS xã Tân Tiến tổ chức xét duyệt chính sách cho công dân nam trong độ tuổi nhập ngũ 2024
Hinh anh
Ngày 13/9/2023
HĐNVQS  XÃ  TÂN TIẾN TỔ CHỨC XÉT DUYỆT CHÍNH TRỊ, CHÍNH SÁCH CHO NAM CÔNG DÂN TRONG ĐỘ TUỔI NHẬP NGŨ NĂM 2024.
Đến dự buổi xét duyệt có đại diện Ban chỉ huy Quân sự huyện Bù Đốp, lãnh đạo Đảng ủy – UBND xã Tân Tiến cùng các đồng chí là thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã,Bí thư, trưởng Ban điều hành các thôn
Tại buổi xét duyệt các thành viên Hội đồng NVQS xã đã triển khai các bước và trình tự xét duyệt nghĩa vụ quân sự năm 2024, đối tượng xét duyệt, tuổi đời, tiêu chuẩn tuyển gọi, các trường hợp tạm hoãn và miễn gọi nhập ngũ... Theo đó, tổng số hồ sơ xét duyệt chính trị, chính sách năm 2024 trên địa bàn xã là 203.
Tại hội nghị ông  Nguyễn Đình Đoàn – Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch HĐNVQS xã cũng đã phân công từng thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự  xã theo dõi, hỗ trợ công tác tuyển quân năm 2024. Qua đó, tuyển chọn những công dân ưu tú trong độ tuổi, có đủ tiêu chuẩn về sức khỏe, chính trị, trình độ học vấn nhằm đảm bảo chỉ tiêu giao quân của địa phương trong năm 2024./.

Tác giả bài viết: Cao Thị Thắng