UBND xã tổ chức họp giao ban quý I/2024 và triển khai phương hướng quý II/2024

Thứ năm - 04/04/2024 04:14 38 0
UBND xã Tổ chức cuộc họp giao ban quý I/2024
Hình ảnh họp giao ban Quý I 2024
UBND XÃ TÂN TIẾN TỔ CHỨC SƠ KẾT ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ THỰC HIỆN PHÁT TRIỂN KTXH-ANQP QUÝ I, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ QUÝ II NĂM 2024

Sáng ngày04/4/2024, UBND xã Tân Tiến đã tổ chức Hội nghị sơ kết đánh giá kết quả thực hiện phát triển KTXH-ANQP quý I, triển khai phương hướng quý II năm 2024.
Dự hội nghị có đ/c Đoàn Tiến Dũng - HUV- Bí thư Đảng uỷ; đ/c Nguyễn Đình Đoàn - Phó BT Đảng uỷ - CT. UBND xã - chủ trì hội nghị, các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng uỷ - HĐND - UBND - UBMTTQVN xã; các ban ngành, đoàn thể xã; đại diện Trạm y tế; Trường học; các đồng chí Bí thư chi bộ và ấp trưởng trên địa bàn xã.

Trong quý I, UBND xã đã tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ phát triển KTXH-QPAN và đã đạt được những kết quả khả quan; tổng thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn đạt 33% về an ninh trật tự: phát hiện và xử phạt hành chính 04 vụ vi phạm pháp luật về ANTT  trong đó 02 vụ vi phạm pháp luật về kinh tế: 01 vẫn chuyển pháo và 01 vụ đánh người gây thương tích hiện đang tham mưu xử phạt theo quy định của pháp luật.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy Đoàn Tiến Dũng đề nghị tập thể lãnh đạo UBND xã; các ban ngành, đoàn thể; toàn thể cán bộ, công chức phải tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, tận tâm, tận tuy hơn nữa với công việc để triển khai đạt kết quả các chỉ tiêu, nghị quyết, kế hoạch đã giao. Trong đó, tập trung triển khai quyết liệt, thực hiện đồng bộ các giải pháp để sớm hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra; tập trung khắc phục những tồn tại, hạn chế. Phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2024.

Tác giả bài viết: Cao Thị Thắng