Chính phủ yêu cầu chăm lo mọi người dân đều có tết

Thứ tư - 17/01/2024 20:57 35 0
Thủ tướng Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Công điện số 03/CĐ-TTg về việc chăm lo đời sống, bảo đảm an sinh xã hội cho người dân và người lao động trong dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.
Theo công điện gửi các bộ trưởng, chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc T.Ư, Chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Thủ tướng yêu cầu làm tốt hơn nữa, bảo đảm mọi người dân, người lao động đều có tết, đón tết vui tươi, lành mạnh, tiết kiệm, không để ai bị bỏ lại phía sau.
11
Thủ tướng yêu cầu chi trả gộp 2 tháng lương hưu, trợ cấp trước 20.1
Theo đó, giao chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc T.Ư chỉ đạo cơ quan lao động phối hợp với liên đoàn lao động tỉnh, thành phố yêu cầu các đơn vị, doanh nghiệp chủ động thực hiện các biện pháp nhằm nỗ lực vượt qua khó khăn, tích cực chăm lo đời sống cho người lao động.
Chi trả tiền lương, tiền thưởng cho người lao động kịp thời, theo đúng quy định, hợp đồng lao động, thỏa ước lao động tập thể, nội quy, quy chế của doanh nghiệp, bảo đảm cho mọi người lao động đều có tết và tiếp tục gắn bó với doanh nghiệp.
 
Sưu tầm: Hoành Sơn
Link: https://thanhnien.vn/chinh-phu-yeu-cau-cham-lo-moi-nguoi-dan-deu-co-tet-18524011509432701.htm?zarsrc=31&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN HUYỆN BÙ ĐỐP.
Chịu trách nhiệm nội dung: Văn phòng HĐND - UBND huyện Bù Đốp
Địa chỉ:  Ð.Lê Hồng Phong, Khu Phố Thanh Xuân – Thị trấn Thanh Bình – Huyện Bù Ðốp, Bình Phước
ĐT 0271.3563.572; Fax : 0271.3563.583 Email: vphdndubnd.hbdo@binhphuoc.gov.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây