? Tiếp tục thực hiện khẩu hiệu hành động "✅BỐN KHÔNG- ✅HAI PHẢI".

Chủ nhật - 21/01/2024 20:54 55 0
?Ngày 26/12/2023, chị T (SN 1984; trú tại: thị xã Sơn Tây, TP Hà Nội) nhận được cuộc gọi của số điện thoại lạ tự xưng là cán bộ Công an thị xã Sơn Tây thông báo chị T chưa đồng bộ dữ liệu dân cư cần cập nhật trong hệ thống. Các đối tượng hướng dẫn chị cập nhật thông tin mà không cần tới trụ sở và gửi link truy cập, chụp CCCD, gọi video call để nhận diện khuôn mặt.
?Đến ngày 27/12/2023, chị T phát hiện tài khoản ngân hàng bị trừ 600 triệu đồng. Lúc này, chị T mới biết mình bị lừa và đến cơ quan Công an trình báo.
? Bộ Công an tiếp tục kêu gọi cộng đồng mạng thực hiện khẩu hiệu hành động "✅BỐN KHÔNG- ✅HAI PHẢI".
? Hãy chia sẻ (share) ngay để cùng chung tay phòng, chống tội phạm lừa đảo trên không gian mạng??
Sưu tầm: Hoành Sơn