Cao điểm nước rút cấp CCCD, tài khoản định danh điện tử cho nhân dân

Thứ bảy - 04/11/2023 22:54 64 0
Cao điểm nước rút cấp CCCD, tài khoản định danh điện tử cho nhân dân
Thực hiện Kế hoạch số 176/KH-CAT-PC06 ngày 12/5/2023 về việc mở đợt cao điểm triển khai các giải pháp “thu nhận, cấp căn cước công dân, định danh điện tử” bảo đảm hoàn thành chỉ tiêu theo Kế hoạch của Bộ Công an (thời gian từ 15/5/2023 đến ngày 15/7/2023). Công an huyện Bù Đốp đã phân công CBCS không quản ngày đêm, ngày nghỉ, xuyên trưa "đi từng ngõ, gõ từng nhà, rà từng người" để thu nhận, làm thẻ CCCD gắn chíp điện tử cho người dân và số công dân già yếu, bệnh tật, không có khả năng đi lại. Trong 15 ngày thực hiện cao điểm, công an huyện Bù Đốp đã thu nhận hồ sơ cấp CCCD kết hợp tài khoản định danh điện tử mức 2 được 552/1.299 chỉ tiêu. Trong đó xã Hưng Phước, xã Phước Thiện đã hoàn thành sớm chỉ tiêu được giao, đã được Giám đốc Công an tỉnh biểu dương.
Những ngày đầu của cao điểm nước rút cấp Căn cước công dân gắn chíp, tài khoản định danh điện tử, Công an huyện Bù Đốp đã để lại nhiều hình ảnh đẹp về người chiến sỹ Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ.