THÀNH LẬP TỔ 11, KHU DÂN CƯ ẤP 3

Chủ nhật - 21/04/2024 10:49 38 0
Ngày 3/4/2024, UBND Huyện Bù Đốp phối hợp với các ngành của Tỉnh, Quân khu 7 bàn giao nhà cho 55 hộ dân tại khu dân cư liền kề Đồn biên phòng Thanh Hoà.
Trưởng Ban điều hành ấp 3 (đứng) thông qua nội dung cuộc họp
Theo đó, tối ngày 21/4/2024 Ban Điều hành ấp 3 đã tiến hành họp lần thứ nhất khu dân cư. Tại hội nghị, các hộ dân đã bầu ra tổ trưởng khu dân cư, Ông Lê Xuân Thanh đã được các hộ dân tín nhiệm bầu làm tổ trưởng tổ dân cư số 11, ấp 3.
Đại diện hộ dân phát biểu tại cuộc họp
Cũng tại hội nghị, đồng chí Trưởng Công an xã Thanh Hoà đã tuyên truyền đến bà con nhân dân tổ dân cư 11 các biên pháp bảo vệ an ninh trật tự, phóng cháy, chữa cháy, quy chế biên giới, vấn đề quản lý nhân, hộ khẩu..; Đồng chí Vũ Văn Khá - Chỉ Huy trưởng BCH Quân sự xã thông báo đến nhân dân khu dân cư một số lưu ý đúc kết từ việc xây dựng, quản lý khu dân cư tổ 10 liền kề chốt dân quân biên giới xã Thanh Hoà; Ban Điều hành ấp 3 thông báo đến bà con nhân dân khu dân cư tổ 11 một số vấn đề chung của ấp như: Vấn đề bảo vệ môi trường, tổ chức quản lý nước sinh hoạt tập trung và một số nội dung xây dựng khu dân cư đẹp, sanh, sạch, sáng..
Đại diện các hộ dân tại cuộc họp

Tác giả bài viết: Lê Toàn