Chốt chiến đấu dân quân thường trực biên giới xã Thanh Hòa đạt giải nhất

Chủ nhật - 21/04/2024 11:15 14 0
Ngày 28-7, tại Ban Chỉ huy quân sự (CHQS) thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An, Quân khu 7 tổ chức bế mạc hội thi chốt chiến đấu dân quân thường trực biên giới đất liền năm 2023. Thiếu tướng Nguyễn Văn Hoàng, Phó Tham mưu trưởng Quân khu dự và chủ trì.
Thiếu tướng Nguyễn Văn Hoàng, Phó Tham mưu trưởng Quân khu 7 phát biểu bế mạc hội thi
Kết quả, Ban tổ chức trao 1 giải nhất cho Chốt chiến đấu dân quân thường trực biên giới xã Thanh Hòa, huyện Bù Đốp, tỉnh Bình Phước; 2 giải nhì cho Chốt chiến đấu dân quân thường trực biên giới Bàu Sen, xã Tân Hà, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh và Chốt chiến đấu dân quân thường trực biên giới xã Bình Tân, thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An; trao 3 giải ba cho Chốt chiến đấu dân quân thường trực biên giới xã Lộc Thịnh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước; Chốt chiến đấu dân quân thường trực biên giới Cây Me, xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh và Chốt chiến đấu dân quân thường trực biên giới xã Mỹ Bình, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An.
hiếu tướng Nguyễn Văn Hoàng, Phó Tham mưu trưởng Quân khu 7 tặng cờ cho các chốt đạt giải nhất, nhì tại hội thi
Đại tá Thái Thành Đức, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu 7 tặng cờ cho các chốt đạt giải ba tại hội thi

Tác giả bài viết: Thanh Hoà