UBND XÃ THANH HOÀ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH LẤY Ý KIẾN NHÂN DÂN VỀ XÂY DỰNG CHỢ, ĐĂNG KÝ KINH DOANH VÀ XÂY DỰNG KHU DÂN CƯ XÃ THANH HOÀ:

Thứ hai - 13/03/2023 05:10 1.483 12
UBND xã Thanh Hoà vừa ban hành Kế hoạch số 12/KH-UBND, ngày 13/3/2023 về Tổ chức lấy ý kiến Nhân dân về việc xây dựng chợ, đăng ký kinh doanh và xây khu dân cư xã Thanh Hoà.
Khu đất dự kiến xây dựng chợ Thanh Hoà
Theo đó, đối tượng lấy ý kiến bao gồm: Đại biểu Hội đồng nhân dân xã; Bí thư các chi bộ, Trưởng Ban điều hành các ấp; Trưởng Ban công tác Mặt trận các ấp; cán bộ, giáo viên, viên chức Trường Mẫu giáo Thanh Hoà, Trường TH&THCS Thanh Hoà; Toàn thể cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang xã Thanh Hoà; Nhân dân trên địa bàn xã, trong đó tập trung hộ gia đình sinh sống trên địa bàn ấp 8 và các ấp lân cận.
Vị trí xây dựng dự kiến tại tại tổ 1, ấp 8 xã Thanh Hoà (khu vực Trường Tiểu học Thanh Hoà cũ).
Chi tiết xem Kế hoạch đính kèm theo.

Tác giả bài viết: Lê Toàn