Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam  xã Tân Thành ra mắt câu lạc bộ yêu thích thể thao.

Chủ nhật - 05/11/2023 19:40 45 0
         Thực hiện theo sự chỉ đạo của Hội LHTN huyện Bù Đốp và Đảng ủy xã Tân Thành.
        Căn cứ chương công tác năm của hội  LHTN Viêt Nam xã Tân Thành  năm 2023. Vừa qua, Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam xã Tân Thành ra mắt Câu lạc bộ yêu thích thể thao. Câu lạc bộ được thành lập nhằm tạo sân chơi lành mạnh, khơi gợi niềm đam mê, niềm hứng khởi của các bạn thanh niên và là nơi để các bạn rèn luyện sức khỏe cho bản thân. Bên cạnh đó còn là nơi bồi dưỡng và chọn lọc thanh niên có tài năng tham gia các giải thi đấu trong xã và các xã trong huyện với nhau. Hiện tại câu lạc bộ thành lập với 2 môn: Bóng chuyền, bóng đá gồm có 20 thành viên tham gia./.

Tác giả bài viết: Thành Công