XÃ TÂN THÀNH: TỔ CHỨC GIẢI CỜ TƯỚNG MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024

Thứ năm - 18/01/2024 02:10 52 0
Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã chúc mừng các đơn vị
        Nhân dịp mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.  Ngày 16/01/2024, UBND xã Tân Thành tổ chức giải Cờ tướng với sự tham gia của 26 vận động viên đến từ 8 ấp trên địa bàn xã. Các vận động viên tham gia thi đấu ở nội dung cá nhân, đồng đội theo hệ Thụy Sĩ 7 ván, thắng được 1 điểm, hòa được nửa điểm, thua không có điểm. Giải đấu là sân chơi bổ ích của những người yêu cờ tướng, đồng thời thúc đẩy sự phát triển phong trào cờ tướng của địa phương.
       Tại đây các kỳ thủ đã cống hiến cho khán giả những ván cờ hay, đầy chiến thuật, thể hiện tinh thần đoàn kết, vui vẻ, phẩn khởi. Đồng thời, thông qua giải đấu, các kỳ thủ xuất sắc sẽ được lựa chọn vào đội tuyển Cờ tướng  của xã để tham dự các giải đấu của do cấp trên tổ chức trong thời gian tới.
        Sau 1 ngày tranh  tài sôi nổi kết quả giải Nhất cá nhân thuộc về VĐV Vòng Cẩm Sáng, giải Nhì Trần Thanh Hải, giải Ba Lê Ngọc Trọng. Giải đồng đội: Nhất ấp Tân Phú, Nhì ấp Tân Phong, Ba ấp Tân Lập./.

Tác giả bài viết: Thành Công