XÃ TÂN THÀNH: TẬP HUẤN CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN ĐỔI SỐ VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CÁC MÔ HÌNH ĐIỂM THUỘC ĐỀ ÁN 06/CP

Thứ hai - 04/03/2024 20:56 37 1
Ngày 04/3/2024, xã Tân Thành phối hợp với Phòng Văn hóa - thông tin huyện tổ chức Hội nghị tập huấn chương trình chuyển đổi số và triển khai thực hiện các mô hình điểm thuộc Đề án 06/CP cho Nhân dân trên địa bàn xã.
Đồng chí Nguyễn Hữu Dũng - Chủ tịch UBND xã quán triệt Hội nghị tập huấn công tác chuyển đổi số trên địa bàn xã

Tham dự Hội nghị tập huấn có lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã, cán bộ, công chức, người hoạt động không chuyên trách, Tổ công nghệ số cộng đồng, các doanh nghiệp, hợp tác xã và Nhân dân trên địa bàn xã. Tại Hội nghị các đại biểu được nghe Thạc sĩ Đậu Trọng Tình - Chuyên viên Phòng VHTT trình bày những nội dung cơ bản về chương trình chuyển đổi số; bộ chỉ số đánh giá chuyển đổi số; Bộ tiêu chí đánh giá Trang thông tin điện tử trên địa bàn huyện. Ban tổ chức Hội nghị đã cấp phát 300 tờ lịch tuyên truyền về cẩm nang chuyển đổi số cho Nhân dân trên địa bàn xã./.

Tác giả bài viết: Bảo Trung