XÃ THANH HOÀ TRIỂN KHAI CHIẾN DỊCH THU NHẬN, KÍCH HOẠT TÀI KHOẢN ĐỊNH DANH ĐIỆN TỬ CHO CÔNG DÂN ĐỦ ĐIỀU KIỆN.

Thứ tư - 28/06/2023 09:42 160 0
Chiến dịch có sự tham gia của toàn hệ thống chính trị, trong đó nòng cốt là lực lượng công an, mặt trận, các hội, đoàn thể.
Công an xã Thanh Hoà thu nhận tài khoản định danh điện tử mức 2
Qua đó nâng cao nhận thức của mọi tầng lớp Nhân dân về vị trí, vai trò, ý nghĩa, tâm quan trọng, tiện ích của việc sử dụng tài khoản định danh điện tử qua ứng dụng VNeID đối với các lĩnh vực của đời sống kinh tế - xã hội, giúp người dân có giấy tờ điện tử mang tính pháp lý để thay thế sổ hộ khẩu, sổ tạm trú, giấy để có thể giao dịch mọi lúc, mọi nơi trên nền tảng điện tử, đặc biệt với những giao dịch thiết yếu. Từ đó, tạo sự đồng thuận và tích cực tham gia, sử dụng ứng dụng VNeID, tài khoản định danh điện tử phổ biến trong thực hiện các thủ tục hành chính và các giao dịch dân sự hàng ngày.

Tác giả bài viết: Lê Toàn