Thị trấn Thanh Bình tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề Nâng Cao Năng Lực Số Cho Phụ Nữ

Thứ ba - 24/09/2024 03:25 17 0
Trong thời đại công nghệ phát triển chóng mặt, chuyển đổi số đã trở thành chìa khóa mở ra vô vàn cơ hội trong cuộc sống và công việc. Sáng ngày 23/9/2024, Chi hội phụ nữ khu phố Thanh Xuân đã tổ chức buổi nói chuyện chuyên đề về nâng cao năng lực số cho các hội viên, giúp chị em tiếp cận và sử dụng thành thạo các công cụ công nghệ hiện đại.
thông qua buổi nói chuyện đã giúp chị em phụ nữ có những kỹ năng số cơ bản như: biết sử dụng máy tính, điện thoại thông minh và biết tận dụng các nền tảng số để cải thiện đời sống và công việc. Đây là hoạt động vô cùng thiết thực và ý nghĩa nhằm hưởng ứng ngày chuyển đổi số quốc gia của phụ nữ thị trấn Thanh Bình.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thảo