MỘT SỐ NGUYÊN TẮC SỬ DỤNG THỰC PHẨM AN TOÀN

Thứ năm - 18/05/2023 21:14 188 0
Thực phẩm là nguồn cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể. Tuy nhiên, thực phẩm không đảm bảo vệ sinh lại có thể là nguồn gây bệnh ảnh hưởng đến sức khỏe. Thực hiện vệ sinh an toàn trong quá trình chế biến, bảo quản thực phẩm là rất cần thiết. Bên cạnh đó, đảm bảo đủ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn cũng cần được chú trọng để cung cấp đủ năng lượng cho cơ thể khoẻ mạnh.
Xem thêm tại: https://infographics.vn/mot-so-nguyen-tac-su.../117153.vna
MỘT SỐ NGUYÊN TẮC SỬ DỤNG THỰC PHẨM AN TOÀN
MỘT SỐ NGUYÊN TẮC SỬ DỤNG THỰC PHẨM AN TOÀN

Nguồn tin: TTXVN

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

HUYỆN UỶ BÙ ĐỐP
BÁO BÌNH PHƯỚC
UBND HUYỆN BÙ ĐỐP
DỊCH VỤ CÔNG
CỔNG DỊCH VỤ CÔNG QUỐC GIA
Facebook Bù Đốp Ngày Mới
UBND XÃ THANH HOÀ
...... ... Thống kê truy cập
  • Đang truy cập91
  • Hôm nay22,052
  • Tháng hiện tại456,744
  • Tổng lượt truy cập3,434,639
Đường dây nóng TT Thanh Bình
* Phản ánh, kiến nghị : 0913644368
* Dịch vụ công: 0967910267
* Chế độ chính sách: 0919405499
* Xây dựng, môi trường: 0969672673
THỊ TRẤN THANH BÌNH - HUYỆN BÙ ĐỐP - TỈNH BÌNH PHƯỚC.
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND thị trấn Thanh Bình - huyện Bù Đốp
Địa chỉ:  Thị trấn Thanh Bình – Huyện Bù Ðốp, Bình Phước
ĐT 0913644368;  Email: thanhbinh.hbdo@binhphuoc.gov.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây