UBND XÃ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT 06 THÁNG ĐẦU NĂM 2024

Thứ hai - 17/06/2024 21:21 71 0
Ngày 12/6/2024 TT.UBND xã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024. Đồng chí Hoàng Thanh Thiệp - PBT.Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã chủ trì Hội nghị.
Về dự và chỉ đạo Hội nghị có sự tham dự của Đ/c Phan Văn Hùng - PBT.Đảng uỷ, CT.HĐND xã, Cùng các đ/c Lãnh đạo HĐND - UBND - UBMTTQVN xã, đại diện các ban ngành đoàn thể, BĐH các ấp.
Đ/c Hoàng Thanh Thiệp - PBT.Đảng uỷ, CT.UBND xã Chủ trì Hội nghị
Tại hội nghị thông qua báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024. Theo đó, trong 6 tháng đầu năm 2024, sản xuất nông nghiệp được duy trì và đảm bảo thời vụ; công tác phòng, chống thiên tai, dịch bệnh, phòng cho gia súc, gia cầm được thực hiện tốt; chất lượng giáo dục và đào tạo từng bước được nâng cao; công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân được quan tâm thường xuyên; các đối tượng chính sách, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội được thăm hỏi, tặng quà chu đáo nhân dịp Tết Nguyên đán…
Đồng thời Hội nghị cũng báo cáo thêm về kết quả thực hiện Đề án 06 và tiến độ triển khai kế hoạch 4 phủ trên địa bàn xã.
HN
Hội nghị thảo luận đưa ra những ý kiến đóng góp
Kết luận hội nghị, đồng chí Hoàng Thanh Thiệp - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của các ban ngành, đoàn thể trong triển khai thực hiện nhiệm vụ của lĩnh vực mình phụ trách. Để thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, đồng chí đề nghị: các ban ngành đoàn thể nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm trong triển khai thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao; nghiêm túc thực hiện các kết luận của TT. Đảng uỷ, UBND xã tại các cuộc họp, hội nghị, các văn bản giao nhiệm vụ của lãnh đạo UBND. Rà soát lại các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh 6 tháng cuối năm, đánh giá những chỉ tiêu thành phần, chỉ tiêu khó đạt, những tiêu chí nào điều chỉnh được để bàn các giải pháp hoàn thành trong 6 tháng cuối năm.
HỘI NGHỊ SƠ KẾT
Đồng chí Hoàng Thanh Thiệp - Phó bí thư Đảng uỷ, CT.UBND xã kết luận hội nghị
Ngoài ra, Văn phòng HĐND, UBND tiếp thu các ý kiến để chỉnh sửa, hoàn thiện báo cáo; Các ban ngành đoàn thể tiếp tục thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu, mục tiêu đảm bảo tiến độ công việc theo quy định, từ đó góp phần thắng lợi vào hoàn thành và vượt các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2024.