Quán triệt hoạt động Ban biên tập trang Website của HĐND huyện

Thứ bảy - 24/08/2024 04:05 19 0
Sáng ngày 23-8, Phó chủ tịch HĐND huyện Bù Đốp Nguyễn Hoành Sơn, Trưởng Ban biên tập trang Website của HĐND huyện chủ trì hội nghị Ban biên tập trang Website. Dự họp có các thành viên Ban biên tập.

Tại hội nghị, Phó chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Hoành Sơn quán triệt một số nội dung liên quan đến công tác cập nhật thông tin lên trang Website của HĐND huyện.
Theo báo cáo tại hội nghị, thời gian qua, hoạt động trang Website của HĐND huyện đã từng bước đi vào hoạt động hiệu quả, nội dung tin bài từng bước đa dạng, phong phú, kịp thời. Tính từ tháng 5/2024 đên nay, Đài truyền thanh - Truyền hình huyện đã gửi trên 200 tin, bài cộng tác.
Các thành viên cũng đã dành nhiều thời gian trao đổi, góp ý các vấn đề liên quan đến Trang TTĐT - HĐND huyện trong thời gian qua như: Việc tổng kết hàng năm; số lượng, chất lượng tin, bài; trách nhiệm của các thành viên ban biên tập, cộng tác viên; chế độ thù lao; quy chế hoạt động; nâng cấp phần mềm, bố trí giao diện…

Kết luận hội nghị, Phó chủ tịch HĐND huyện Bù Đốp Nguyễn Hoành Sơn giao Văn phòng HĐND - UBND tham mưu xây dựng quy chế hoạt động (trách nhiệm cụ thể đối với các thành viên) và nâng cấp giao diện trang theo quy định; Phó chủ tịch HĐND huyện Nguyễn Hoành Sơn đề nghị các thành viên BBT phát huy tinh thần trách nhiệm, thường xuyên đăng tải tin bài tuyên truyền về phát triển kinh tế - văn hóa xã hội - quốc phòng an ninh; các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, nhất là các tin, bài liên quan đến HĐND trên trang Website để cán bộ, nhân dân biết.
Như Tình