TRAO CON GIỐNG VẬT NUÔI CHO ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN PHÁT TRIỂN KINH TẾ

Thứ tư - 03/05/2023 20:48 355 0
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023, với mục đích nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn phát triển kinh tế, nâng cao thu nhập, làm giàu chính đáng và vươn lên trong cuộc sống . Chiều ngày 28/4/2023, Đoàn TN, Hội LHTN thị trấn Thanh Bình đã tiến hành trao tặng con giống cho đoàn viên Trần Thị Tươi ấp Thanh Sơn.
TRAO CON GIỐNG VẬT NUÔI CHO ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN PHÁT TRIỂN KINH TẾ
Đây là nguồn động viên, khích lệ của tuổi trẻ thị trấn dành cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn. Mong đồng chí tiếp tục cố gắng, phấn đấu vươn lên trong lao động, học tập, tham gia sôi nổi các hoạt động Đoàn – Hội – Đội tại địa phương; đồng thời cùng với gia đình chăm sóc con giống sinh trưởng, phát triển tốt, tạo nguồn vốn lâu dài, vươn lên làm giàu chính đáng.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thảo

Nguồn tin: Đoàn thanh niên