UBND XÃ HƯNG PHƯỚC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ GIAO BAN TÌNH HÌNH KT-XH, QPAN QUÝ I NĂM 2024

Chủ nhật - 07/04/2024 22:55 27 0
Sáng ngày 05/4/2024, UBND UBND xã Hưng Phước tổ chức Hội nghị Giao ban đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH-QPAN Quý I, triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II/2024. Đồng chí Hoàng Thanh Thiệp, Phó bí thư, Chủ tịch UBND xã; đồng chí Nguyễn văn Phong, UVBTV, Phó chủ tịch UBND xã và đồng chí Đoàn Thị Tấm - Phó Chủ tịch UBND xã đồng chủ trì Hội nghị.
Chủ tịch UBND xã Hoàng Thanh thiệp phát biểu tại hội nghị
Chủ tịch UBND xã Hoàng Thanh thiệp phát biểu tại hội nghị
          Qua đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển  kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh trên địa bàn xã trong quý I cơ bản ổn định, đời sống nhân dân ngày càng được nâng lên. Tuy bị ảnh hưởng bởi thời tiết và thị trường giá cả không ổn định nhưng với sự quan tâm, chỉ đạo của UBND huyện, sự lãnh đạo của Đảng ủy, Nghị quyết của Hội đồng nhân dân xã sát với thực tế và với sự nỗ lực điều hành của tập thể lãnh đạo UBND xã, tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao của đội ngũ cán bộ, công chức nên các nhiệm vụ về phát triển Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An ninh quý I năm 2024 được thực hiện tốt. Lĩnh vực đầu tư công được triển khai thực hiện theo đúng kế hoạch. Công tác khám chữa bệnh được cải thiện, chất lượng các dịch vụ y tế ngày càng được nâng cao. Các chính sách an sinh xã hội được đảm bảo. Công tác cải cách hành chính, chấn chỉnh kỷ cương, kỷ luật hành chính được tăng cường. Quốc phòng – an ninh được giữ vững, ổn định, không để xảy ra án đặc biệt nghiêm trọng.
 
Đ/c Phan Văn Hùng - PBT.TT, CT.HĐND xã phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị
          Kết luận Hội nghị, Chủ tịch UBND xã Hoàng Thanh Thiệp thống nhất các ý kiến của các ban ngành về các nội dung đưa ra. Đồng thời, yêu cầu các ban ngành tiếp tục đẩy nhanh thực hiện và hoàn thành các vấn đề tồn đọng. Về sản xuất nông nghiệp, cần phải hỗ trợ người dân về mọi mặt đảm bảo cung cấp nước từ các tuyến kênh để người dân canh tác hiệu quả phù hợp với chuyển đổi cây trồng phù hợp; quan tâm các chính sách an sinh xã hội, y tế, giáo dục, giải quyết việc làm, đảm bảo nguồn thu ngân sách xã…. để góp phần thúc đẩy KT-XH của xã đạt và vượt chỉ tiêu trong Quý II và những tháng tiếp theo.
 
File đính kèm

Nguồn tin: VP.HĐND-UBND xã

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

HUYỆN UỶ BÙ ĐỐP
BÁO BÌNH PHƯỚC
UBND HUYỆN BÙ ĐỐP
DỊCH VỤ CÔNG
CỔNG DỊCH VỤ CÔNG QUỐC GIA
Facebook Bù Đốp Ngày Mới
UBND XÃ THANH HOÀ
...... ... Thống kê truy cập
  • Đang truy cập37
  • Hôm nay8,018
  • Tháng hiện tại146,922
  • Tổng lượt truy cập1,618,532
XÃ HƯNG PHƯỚC - HUYỆN BÙ ĐỐP - TỈNH BÌNH PHƯỚC.
Chịu trách nhiệm nội dung: Chủ tịch UBND Hưng Phước - huyện Bù Đốp
Địa chỉ:  Xã Hưng Phước – Huyện Bù Ðốp, Bình Phước
ĐT 0913129744;  Email: hungphuoc.hbdo@binhphuoc.gov.vn
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây